[Ngày 27/3/2024] Đại học Yeungnam thăm VJ Việt Nam

Đại học Yeungnam thăm VJ Việt Nam

Sáng ngày 27/03, Trung tâm VJ Việt Nam đã tiếp đón đại diện Trường Đại học Yeungnam. Chuyến thăm diễn ra vô cùng thành công. Và đem lại những đặc quyền dành cho các bạn học sinh khi nhập học tại VJ. Hãy cùng Sanwa điểm lại một số sự kiện nổi bật trong chuyến thăm VJ của trường Top 2 này nhé!

Đại học Yeungnam thăm VJ Việt Nam

 

Tìm hiểu đôi nét về Trường Đại học Yeungnam

Đại học Yeungnam được thành lập vào năm 1967 thông qua việc sát nhập Cao đẳng Daegu (1947) và Cao đẳng Chunggu (1950). Năm 1996, trường được Ủy ban Giáo dục Đại học Hàn Quốc phê duyệt là Trường Đại học và Sau Đại học xuất sắc. Trải qua hơn 50 năm thành lập và đào tạo, trường đã đạt được những thành tích nổi bật:

️ Thuộc Top 200 các trường Đại học tại châu Á (QS World University Rankings 2023)

️ Xếp hạng 18 BXH Best Global University in South Korea (2022)

️ Xếp hạng 1 trường Đại học tại Gyeongsan, xếp hạng 22 các trường Đại học tại Hàn Quốc (EduRank 2022)

Ngôi trường này có thế mạnh trong đào tạo ngành Kỹ thuật, Kinh doanh và chương trình ngôn ngữ Hàn. Đặc biệt, chương trình đào tạo, học phí, học bổng cũng như ký túc xá của trường vô cùng hấp dẫn. Nếu muốn trở thành một học viên của ngôi trường danh tiếng này, đừng quên nhập học tại VJ nhé!

Đại học Yeungnam – Ngôi trường Top 2 Hàn Quốc

Điểm nổi bất nhất trong chuyến thăm giữa Đại học Yeungnam – VJ.

Vừa qua, VJ Việt Nam đã hân hạnh đón tiếp các đại diện đến từ Đại học Yeungnam – ngôi trường Top 2. Đại học Yeungnam và VJ Việt Nam là những đối tác vô cùng thân thiết với nhau. Hai bên đại diện đã có những trao đổi, trò chuyện với nhau.

Chuyen-tham-VJ-của-dai-hoc-Yeungnam

Hai bên đại diện trao đổi, trò chuyện với nhau

Chuyen-tham-VJ-của-dai-hoc-Yeungnam

Chủ tịch VJ dẫn đại diện Đại học Yeungnam đi tham quan trung tâm và lớp học của các bạn học sinh

Và VJ cũng rất hân hạnh khi được trường Đại học Yeungnam đánh giá rất tốt về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tại Trung tâm. Ngôi trường hiện cũng đang được rất nhiều các học sinh VJ săn đón vì có rất nhiều các ƯU ĐÃI từ VJ khi mối quan hệ hợp tác rất bền chặt!

Chuyen-tham-VJ-của-dai-hoc-Yeungnam

Đại diện Trường trao tặng món quà hợp tác đến VJ Việt Nam

Hai bên tặng quà nhau

Kết luận

Chuyến thăm VJ của Đại học Yeungnam đã kết thúc tốt đẹp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến du học Hàn Quốc cũng như ngôi trường danh giá này thì hãy liên hệ tới số hotline bên dưới để chúng tôi giải đáp và tư vấn nhé!

Gợi ý cho bạn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ DU HỌC HÀN QUỐC

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *