Đại học Hannam thăm VJ Việt Nam

Đại học Hannam thăm VJ Việt Nam

Sáng ngày 11/3 vừa qua, đại diện Đại học Hannam đã có mặt tại trụ sở chính của VJ Việt Nam. Chuyến thăm diễn ra khá nhanh tuy nhiên vẫn để lại được dấu ấn nhất định. Hôm nay, hãy Sanwa điểm lại một số hoạt động chính trong chuyến thăm VJ của Đại học Hannam nhé!

Đại học Hannam thăm VJ Việt Nam

 

ĐẠI HỌC HANNAM – NGÔI TRƯỜNG TƯ THỤC NỔI TIẾNG TẠI DAEJEON, HÀN QUỐC

Đại học Hannam là một trong ba ngôi trường được chứng nhận tốt nhất tại Daejeon.

Hannam được biết đến là ngôi trường có thế mạnh trong đào tạo các ngành điều dưỡng, kỹ thuật, kinh doanh và nghệ thuật.

Trường Đại học Hannam được thành lập vào năm 1956, tọa lạc tại thành phố Daejeon – “thủ phủ” của những trung tâm nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc.

Hiện tại trường Đại học Hannam đã trở thành một ngôi trường lớn với 7 viện đào tạo sau đại học và 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu,…

Ngoài đào tạo chương trình tiếng Hàn từ sơ cấp, trường Hannam còn có các khoa đào tạo chuyên ngành như: Nhân Văn, Sư phạm, Quản Trị Kinh doanh,….

Đại học Hannam tuyển sinh 4 kì: tháng 3 – 6 –  9 – 12.

Những bạn học sinh có Topik 3 hoặc có IELTS 5.0 đã có thể nhận được học bổng từ trường.

KTX của trường đa dạng gần trường học và có những mức giá phù hợp với điều kiện của từng bạn sinh viên.

Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ

Đại diện hai bên đang có những trao đổi chiến lược

Trong một vài năm trở lại đây, Đại học Hannam được coi là một trong những đối tác hàng đầu của VJ. Hai bên đã có những trao đổi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc.

Chuyến thăm ý nghĩa của Đại học Hannam tại VJ

Với % năng lượng của các bạn học sinh VJ, chuyến thăm của Đại học Hannam trở nên năng động và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Trường Đại học Hannam đã có hơn 3 giờ ghé thăm trung tâm và làm việc với các bạn học sinh VJ. Việc đại diện trường phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng VJ đã đem đến nhiều thuận lợi cho học viên của VJ. Hòa lẫn không khí háo hức, chờ đợi là tâm trạng bồi hồi lo lắng. Tuy nhiên, buổi phỏng vấn được đánh giá tích cực. Đại diện trường cũng bày tỏ sự thích thú khi thấy học viên của VJ rất tự tin. Mong rằng các bạn sẽ sớm có được kết quả PV trong thời gian sớm nhất

 Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ

Đại học Hannam phỏng vấn học viên của VJ Việt Nam

Đại diện hai bên tặng quà

Kết luận

Như vậy, Đại học Hannam đã có chuyến thăm ý nghĩa tại trung tâm VJ Việt Nam. Các bạn học viên của VJ tạo ra nhiều thiện cảm tốt trong buổi phỏng vấn. Hi vọng, trong tương lai VJ và Hannam có cơ hội được hợp tác nhiều hơn. Nếu có ý định du học tới ngôi trường danh giá này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

Gợi ý cho bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ DU HỌC HÀN QUỐC

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *