Đại Học Hanseo

Với mong muốn mang đến cho học viên những lựa chọn phong phú nhất, Chúng tôi đã hợp tác với trường đào tạo hàng không hàng đầu – Đại học Hanseo Hàn Quốc. Không chỉ ngành hàng không, trường Hanseo còn nổi tiếng về ngành thiết kế và các nghiên cứu về Phật giáo.

Giới Thiệu Về Trường Đại Học Hanseo Hàn Quốc

  • Tên tiếng Anh: Hanseo University
  • Tên tiếng Hàn: 한서대학교
  • Năm thành lập: 1992
  • Website: https://www.hanseo.ac.kr
  • Địa chỉ: 321 Daegok-ri, Haemi-myeon, Sosan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc

Đại học Hanseo tọa lạc tại Seosan, Chungcheongnam-do. Thành phố Seosan chỉ cách Seoul khoảng 120 km. Đi xe buýt từ Seosan đến Seoul mất khoảng 90 phút và có giá từ 7 USD – 8 USD (tương đương 160.000 – 185.000 đồng).

Là trường uy tín trong ngành hàng không, Đại học Hanseo tự hào là đối tác của các hãng hàng không hàng đầu Hàn Quốc như AirAsia… Do đó, sinh viên có nhiều kinh nghiệm, thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Hanseo là trường đại học đầu tiên ở châu Á có sân bay riêng với hệ thống máy bay trực thăng và máy bay phản lực đa dạng.

Về chuyên ngành thiết kế, Đại học Hanseo đã đào tạo nhân tài cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Những đồ án hoạt hình và đồ họa của sinh viên được đánh giá rất cao.
Thành Tựu Và Đặc Điểm Nổi Bật
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đại học Hanseo Hàn Quốc luôn khẳng định chất lượng hoạt động đào tạo của mình, đặc biệt là ngành Hàng không. Dưới đây là một số thành tựu và điểm nổi bật:

  • Trường đại học đầu tiên ở châu Á có sân bay riêng và sử dụng máy bay B737.
  • Hợp tác với AirAsia và các hãng hàng không khác về các chương trình đào tạo phi công.
  • Được công nhận là trường đại học kinh doanh duy nhất ở Hàn Quốc
  • Trường có tiêu chuẩn thiết kế cơ sở hạ tầng công nghiệp cao nhất Hàn Quốc.

Chương Trình Đào Tạo Tại Đại Học Hanseo

Chương trình học tiếng Hàn của Đại học Hanseo Hàn Quốc được thiết kế với 2 học kỳ mỗi năm, bao gồm học kỳ tháng 3 và học kỳ tháng 9. Trường cung cấp các khóa học đặc biệt và phương pháp giảng dạy đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài chương trình học, du học sinh có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học, đồng thời mang đến cho các bạn cơ hội tìm hiểu thêm về nền văn hóa đa dạng và đặc sắc của Xứ sở Kim chi.

👉Học phí 1 năm: 5.000.000 won

Các chương trình đại học tại Đại học Hanseo

Đại học Hanseo Hàn Quốc có lợi thế về đào tạo ngành hàng không. Ngoài ra, trường còn thiết kế nhiều chương trình học khác nhau, bao gồm cả nghệ thuật hay truyền thông… để sinh viên có thêm nhiều lựa chọn khi chọn ngành học. Dưới đây là danh sách các chuyên ngành đào tạo bậc đại học.

Phí nhập học: 50.000 won

Hỗ Trợ Học Bổng Cho Sinh Viên Quốc Tế

Sinh viên quốc tế theo học các khóa sau đại học được giảm 40% học phí mỗi học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp đại học được miễn 700.000 won phí nhập học khi còn đi học.

Sinh viên quốc tế đạt Topik 4 sẽ nhận ngay học bổng 300.000 won khi nhập học.

Sinh viên ngành hàng không không có học bổng, đồng thời phải trả thêm phí đào tạo bay khoảng 400 triệu đồng (phí thực tập và chi phí xăng dầu tổng cộng 800 triệu đồng, nhà trường chi trả một nửa).

Ký Túc Xá Đại Học Hanseo Hàn Quốc

Đại học Hanseo có nhiều khu nội trú khác nhau. Mỗi khu nội trú đều có phòng học, phòng sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập thể dục và phòng giặt là.

Phí ký túc xá không bao gồm tiền ăn và các kỳ nghỉ mùa đông và mùa hè dao động từ 38.000 – 70.000 won tùy từng loại phòng.

Với những thông tin về trường Đại học Hanseo Hàn Quốc, VJ tin rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp. Đối với những bạn có dự định du học Hàn Quốc ngành hàng không thì Hanseo là một ngôi trường không thể bỏ.

Bạn có quan tâm đến các trường đại học khác của Hàn Quốc? Bạn có thể tìm thêm các bài viết về các trường đại học khác của chúng tôi trên trang thông tin trường đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *