Học tiếng Hàn qua các ứng dụng có thực sự hiệu quả?

Mọi người đều thắc mắc rằng liệu học tiếng Hàn qua các ứng dụng có thực sự hiệu quả hay không? Đây cũng là một trong những phương pháp học được rất nhiều người học ngôn ngữ lựa chọn. Việc học qua ứng dụng giúp cho học viên không chỉ giúp học viên có thể học miễn phí mà còn có thể học được ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào. Dưới đây là top 6 ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu mà Sanwa tổng hợp được.

Học- tiếng- Hàn- qua- app- liệu- có- thực- sự- hữu- dụng?

1. Naver Dictionary

Naver Dictionary là app không thể thiếu của các bạn học tiếng Hàn. Nó không chỉ là phần mềm hỗ trợ dịch thuật mà còn là “bách khoa tri thức”. Với kho tàng từ vựng khổng lồ cùng nhiều câu nói ngữ pháp với độ chính xác cao giúp cho người học tự học tiếng Hàn sẽ rất hiệu quả. Giao diện của app rất dễ sử dụng và vô cùng đơn giản. Đặc biệt nữa là phần mềm có giao diện hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn có thể dễ dàng thao tác và học hiệu quả hơn rất nhiều.   

Naver- dictionary

Link tải ứng dụng 

2. LingoDeer

Những bạn đam mê ngôn ngữ, muốn học ngôn ngữ mới thì đều không còn xa đối với chiếc app LingoDeer này nữa. App hỗ trợ 15 ngôn ngữ khác nhau, rất phù hợp cho những bạn muốn học đa ngôn ngữ cùng một lúc. Các bài được hệ thống vô cùng bài bản, tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng từ cơ bản nhất đến nâng cao. Đáng chú ý hơn là phần mềm còn giúp cho người học có thể theo dõi tiến độ của bản thân và có những bài test để học viên có thể hệ thống lại kiến thức đã học. 

Link tải ứng dụng

3. Memrise

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học được rất nhiều người sử dụng và cho phản hồi rất tốt. Với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới sẽ giúp người học có nhiều trải nghiệm hơn, học tập được dễ dàng hơn. Chức năng chính của Memrise chính là cải thiện đồng đều các kỹ năng như nghe, đọc, viết và nói. 

Link tải ứng dụng

4. Teuida

Teuida là app do chính người Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Nó cung cấp những câu nói, đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày, xen vào đó là cách luyện âm chuẩn giọng người bản xứ. Điều đó hỗ trợ học ngôn ngữ tiếng hàn cấp tốc, bài bản và học có thể giao tiếp được với người bản xứ. Ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm có hỗ trợ tiếng việt nên rất thuận tiện và tiện lợi cho người học.

 

Link tải ứng dụng

5. Eggbun

Chức năng chính của Eggbun này đó chính là người học có thể luyện tập được khả năng giao tiếp của mình và cải thiện đáng kể trình độ tiếng hàn. Với hơn 1000 bài học với nhiều cấp độ và chủ đề khác nhau, các bạn sẽ được trực tiếp sửa về cách dùng từ, ngữ pháp, trật tự sắp xếp câu. Phần mềm có giao diện và thiết kế ứng dụng đáng yêu, tạo cảm giác mới mẻ và thích thú cho người học.

Link tải ứng dụng

6. Mondly

Mondly cũng là một ứng dụng học đa ngôn ngữ mà dân ngoại ngữ hầu hết đều sử dụng khi mới bắt đầu. Ứng dụng gồm 2000 từ và cụm từ, bao gồm rất nhiều câu văn tổng quát giúp người học nắm vững được kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn còn một vài hạn chế như không dạy ngữ pháp và muốn học năng cao thì cần trả phí để sử dụng nhiều tính năng nữa. 

Link tải ứng dụng

Kết luận

Trên đây là 6 app học tiếng Hàn tốt nhất mà Sanwa muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được ứng học học tiếng Hàn tốt nhất. Chúc cho mỗi bạn đều tìm được cho mình phương pháp học tập tiếng Hàn một cách tốt nhất. 

Gợi ý cho bạn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ DU HỌC HÀN QUỐC

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *