LỄ VINH DANH – EVENT CUỐI NĂM “HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ” TẠI VJ

Khép lại năm 2023, nhiều thành công, nhiều cố gắng và nhiều nỗ lực. Buổi Event cuối năm “HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ” là sự kiện được VJ Việt Nam tổ chức với quy mô hoành tráng. Sự kiện nhằm vinh danh các bạn học sinh và các cán bộ công nhân viên của VJ. Sự kiện lần này diễn ra một cách thành công và tốt đẹp.Hãy cùng Sanwa điểm qua một số điểm nổi bật của buổi Event nhé.

Ý NGHĨA SÂU SẮC CỦA SỰ KIỆN MÀ VJ VIỆT NAM MUỐN ĐEM LẠI

“HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ” là sự kiện được VJ Việt Nam tổ chức vào tối ngày 27/11. Đây là sự kiện hàng năm tại VJ. Chương trình tổng kết và vinh danh những con người nhiệt huyết của VJ. Trong một năm qua, họ đã trải qua những niềm vui, nỗi buồn khác nhau. Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất của VJ.

THÀNH PHẦN THAM DỰ LỄ VINH DANH EVENT CUỐI NĂM “HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ” TẠI VJ

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo, đại diện các chi nhánh của VJ tại 3 miền Bắc- Trung- Nam. Sự kiện “Hành trình ước mơ” là dấu mốc hơn 10 năm phát triển và đi lên của VJ Việt Nam. Và trong mỗi hành trình phát triển chúng ta đều nhận được sự quan tâm và đồng hành của chủ tịch Đinh Văn Hảo

Ngoài ra, sự kiện vinh dự khi có sự góp mặt của: 

  • Phạm Thị Yến – Tổng Giám đốc CTy VJ Việt Nam; 
  • Ông Trần Văn Công – Giám Đốc Tài Chính; 
  • Ông Nguyễn Văn Phi – Giám đốc MKT – Trưởng Ban Tổ Chức; 
  • Đặng Thị Vân Anh – Giám Đốc KD1; 
  • Ông  Phạm Hồng Dương – Giám đốc KD2; 
  • Nguyễn Thanh Hà – Giám Đốc Đào Tạo; 
  • Ông Tô Văn Đen – Giám Đốc Chi Nhánh Nghệ An; 
  • Ông Nguyễn Đức Hiệu – Đại Diện chi Nhanh VJ Sài Gòn.; 
  • Nguyễn Thị Hằng – .Đại Diện chi nhánh VJ Đà Nẵng.

Và đặc biệt là sự hiện diện của gần 1000 học sinh VJ Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam.

Thành phần tham dự lễ vinh danh Event cuối năm “Hành trình ước mơ” của VJ

LỄ VINH DANH – EVENT TẠI VJ CÓ GÌ?

MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ mở màn sôi động, bùng cháy. Với đội dance chuyên nghiệp, các em học sinh và phòng MKT đã tạo ra một mở đầu thành công cho sự kiện lần này.

Tiết mục “Đạp gió rẽ sóng” vô cùng đặc sắc đến từ phòng Marketing- VJ

ĐÔI LỜI CHIA SẺ PHÁT BIỂU

Lời chia sẻ của ông ĐINH VĂN HẢO – Chủ tịch Công ty VJ Việt Nam 

Mở đầu sự kiện là lời phát biểu sâu sắc của ông Đinh Văn Hảo. Tôi rất vui khi vì một năm qua nhân viên, cán bộ VJ đã làm việc hết mình, nhiệt tình để giúp đỡ cho hàng ngàn bạn học viên được thực hiện ước mơ du học xứ kim chi. Đặc biệt để có được thành công đó cũng nhờ sự cố gắng, nỗ lực của học viên VJ. Trong năm vừa qua, họ đều có sự cố gắng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình.” Và ông cũng chia sẻ mục tiêu sắp tới của VJ. Đó là sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ hết mình để giúp các em hoàn thành ước mơ du học. Lời phát biểu để khẳng định lại những thành tựu trong quá khứ cũng như mong muốn hi vọng về một tương lai sáng rạng, rực rỡ hơn của VJ.

Lời chia sẻ của  Bà NGUYỄN THANH HÀ – Giám đốc Phòng Đào tạo

Cũng tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thanh Hà đã có đôi lời chia sẻ: “Trong một năm qua, cán bộ VJ cùng toàn thể các thầy cô đã làm việc hết mình. Giúp các em có điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện ước mơ của mình. Tôi cũng cảm ơn các em học sinh đã luôn nỗ lực học hành đạt được Topik cao. Tôi mong trong năm tới, chúng ta và các em sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa cho công ty VJ”.

TRAO HỌC BỔNG CHO HƠN 200 BẠN HỌC VIÊN ĐẠT TOPIK

Để đạt được tấm bằng TOPIK không phải là dễ dàng. Đó là sự nỗ lực không ngừng, là những ánh đèn khuya, là những buổi học, ôn luyện miệt mài. VJ trân trọng những sự nỗ lực đó của các bạn học sinh. Và để tuyên dương cho tinh thần học tập và rèn luyện ấy VJ đã trao thưởng cho hơn 200 bạn học sinh đạt TOPIK. Đây có lẽ là điểm nhấn và nội dung chính của lễ vinh danh – event cuối năm “Hành trình ước mơ” tại VJ.

VJ đã trao thưởng cho hơn 200 bạn học sinh đạt TOPIK

SỰ KIỆN BÙNG NỔ SAU SỰ XUẤT HIỆN CỦA NHẬT PHÁT – DIÊU BÔNG

Điều đặc biệt ở buổi tiệc đó chính là sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng Nhật Phát (Diêu Bông). Diêu Bông được khán giả biết đến là người học trò xuất sắc của người thầy Nguyễn Trần Trung Quân. Trong buổi tiệc Diêu Bông đã thể hiện các ca khúc bằng chất giọng trầm đầy nội lực với những nốt cao. Chàng ca sĩ đã thể hiện cảm xúc bài hát một cách trọn vẹn khiến cho hội trường càng thêm bùng nổ.

Sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng Nhật Phát (Diêu Bông)

“HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ” TRAO THƯỞNG CHO CÁC TIẾT MỤC VÀ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Trao thưởng các tiết mục văn nghệ

Để tuyên dương sự nỗ lực, sự nhiệt tình tham gia văn nghệ của các bạn học sinh. VJ đã quyết định trao thưởng đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất. Trong đó: 1 giải nhất : trị giá 2.000.000 đồng; 1 giải nhì : trị giá 1.000.000 đồng; 3 giải ba : trị giá 500.000 đồng. Và rất nhiều giải thưởng khác: giải được yêu thích nhất do khán giả bình chọn; 1 giải ấn tượng; 1 giải trang phục đẹp nhất; 1 giải cống hiến….

Ông Đinh Văn Hảo lên trao thưởng cho tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất

Trao thưởng của phiên bốc thăm trúng thưởng 

Sự góp mặt của gần 1000 bạn học viên đóng góp lớn đến sự thành công của buổi tiệc này. Cuối chương trình đã có phần bốc thăm may mắn và gửi tặng quà đến các học viên. Trong đó 1 giải nhất trị giá 1.000.000; 2 giải nhì trị giá 500.000; 5 giải ba trị giá 200.000.

Trao thưởng trong phần “Bốc thăm trúng thưởng”

TỔNG KẾT VÀ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Khép lại cho chương trình, là tiết mục “Đồng Diễn Mashup tết VJ” đến từ các thành viên của VJ. Tiết mục đã thực sự làm cháy sân khấu, xua tan cái nguội lạnh của trời Hà Nội. Hàng trăm con người cùng hòa mình vào sức nóng đó, hướng về cùng một tương lai tươi sáng hơn của VJ.

Tiết mục “Đồng Diễn Mashup tết VJ” đến từ các thành viên của VJ Việt Nam 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA LỄ VINH DANH – EVENT SỰ KIỆN “HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ” TẠI VJ

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ DU HỌC HÀN QUỐC

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *