Trượt CODE là gì? Bí kíp xin lại Code du học Hàn Quốc

Trượt CODE là gì? Bí kíp xin lại Code du học Hàn Quốc

Trượt Code là gì? Những lý do khắc phục trượt Code là gì? Trượt Code có xin lại được không? Trượt Code mất bao lâu để xin lại? Nếu bạn đang dự định du học Hàn Quốc theo diện TOP 3. Hoặc nếu bạn vừa trượt Code, trượt Visa du học Hàn Quốc. Chớ quá lo lắng, hãy cùng VJ tìm hiểu Trượt CODE là gì và cách xin lại Code du học Hàn Quốc qua bài viết dưới đây.

Trượt CODE là gì? Bí kíp xin lại Code du học Hàn Quốc
Trượt CODE là gì? Bí kíp xin lại Code du học Hàn Quốc

Code Visa, Code TOP 3 là gì?

TRƯỜNG TOP 3 MÃ CODE LÀ GÌ?

Trường Visa thẳng ra mã code Visa, không phỏng vấn đại sứ quán và mở sổ ngân hàng phong tỏa 10.000 USD. Là một danh sách trường hoàn toàn mới không thuộc danh sách trường Top 1% cũng không thuộc danh sách trường chứng nhận.

Khi bạn nộp hồ sơ vào trường Top 3 Hàn Quốc, bạn sẽ được xin mã code Visa (là một mã số) được cấp từ cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Với mã code này, các bạn sẽ không phải phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam mà chỉ lên nộp hồ sơ, và nhận Visa thẳng.

Điểm nổi bật:

 • Mã code, Visa thẳng không phỏng vấn Đại sứ quán
 • Visa 100%
 • Tối giản tất cả hồ sơ giấy tờ về học tập và chứng minh tài chính
 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng hơn rất nhiều so với các trường nằm trong danh sách trường Top 1. Không hạn chế về vùng miền, không yêu cầu điểm GPA quá cao, không quá giới hạn về năm trống.
 • Sinh viên chỉ cần đóng học phí 6 tháng, làm giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập ban đầu khi đi du học Hàn Quốc.
 • Thời gian tuyển sinh đối với các trường Top 3 Hàn Quốc rất linh hoạt: Nếu như đối với các trường Top 1 và Top 2 các kì khai giảng chương trình tiếng vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 thì đối với chương trình Top 3 các lớp tiếng được khai giảng linh hoạt hơn.

Yêu cầu bắt buộc:

 • Đối với chương trình du học Hàn Quốc Top 3, các bạn sinh viên cần phải mở sổ tiết kiệm ngân hàng phong tỏa 10.000 USD vào ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam như Woori bank, Shinhan bank. Đây là điều kiện bắt buộc đối với chương trình mã code Top 3 để được xin được Visa code.

MÃ CODE VISA LÀ GÌ?

Mã code visa là một dãy số sau khi đủ điều kiện để xin visa, cục xuất nhập cảnh sẽ chịu trách nhiệm làm visa để đóng visa lên Hộ chiếu của người đang yêu cầu. Mã visa này có trước và được làm trước ở nước sở tại sau đó được chuyển về Đại sứ quán của nước đó tại đất nước người đang có nhu cầu xin Visa. Và Đại sứ quán có trách nhiệm xem mã visa và in lên hộ chiếu cho bạn Visa. Có mã visa sẽ được cấp visa nhanh hơn.

MÃ CODE VISA DU HỌC HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Như chúng tôi đề cập ở trên, mã code Visa là một mã số được cục xuất nhập cảnh cấp sau khi người yêu cầu đủ điều kiện xin visa nhập cảnh để tham gia sinh hoạt và học tập tại các ngôi trường Đại học tại Hàn Quốc.
Visa mà các bạn được cục xuất nhập cảnh nước Hàn cấp cho bạn là Visa du học.

Khi có mã visa đồng nghĩa hộ chiếu của bạn và thông tin của bạn đã được cấp phép nhập cảnh vào nước đó. Việc của bạn là đợi đại sứ quán nước đó đóng visa vào hộ chiếu cho bạn mà thôi.

LỢI ÍCH CỦA MÃ CODE VISA LÀ GÌ?

Mã code visa là mã được ưu tiên cấp visa (thị thực) trong thời gian nhanh nhất.
Được ưu tiên hơn khi cấp visa trong một số trường hợp như : số lượng xin cấp visa quá nhiều qua giấy tờ thủ tục thông thường, trường hợp được xem xét theo quy định,..v.v…v….(do Đại sứ quán thông báo về các thủ tục ưu tiên cấp visa trong một số trường hợp và tình hình đặc biệt). Qua bài biết Mã code visa, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quan phần nào các khái niệm xoay quanh Visa rồi chứ!

Trượt Code là gì?

Do các lý do liệt kê bên dưới, bạn đã bị từ chối cấp mã Code du học Hàn Quốc. Điều này xảy ra khi bạn đang ký xin Code từ các trường ra Code Visa nằm trong diện trường TOP 3 du học Hàn Quốc. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã trượt Code. Tuy nhiên, nếu bạn thắc mắc về những lý do khắc phục trượt Code là gì? Trượt Code có xin lại được không? Trượt Code mất bao lâu để xin lại? Hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi.

Trượt CODE là gì?

Trượt CODE là gì?

Trượt Code có xin lại được không? 

Trượt Code – Trượt Visa du học Hàn Quốc có thể xin lại được. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua bức tường ấy với sự chỉn chu từ hồ sơ, ngoại ngữ tới thái độ. Trước tiên, hãy nắm rõ quy định về xin lại Visa du học Hàn Quốc.

Theo quy định của Đại sứ quán về thời gian trượt visa Hàn Quốc bao lâu xin lại được tùy vào loại visa bạn muốn xin. Cụ thể:

 • Sau 3 tháng: Thời gian tái xin lại visa mới được áp dụng cho các loại visa ngắn hạn như visa công tác, visa du lịch và visa thăm thân;
 • Sau 6 tháng: Thường là với visa du học Hàn Quốc nếu không nêu được lý do chính đáng thì bạn phải chờ đến 6 tháng mới có thể nộp lại hồ sơ xin thị thực. Trường hợp bị từ chối visa ở cơ quan nào và không có lý do đặc biệt thì phải tái xin lại tại cơ quan đã bị từ chối trước đó.

Tuy nhiên, đối với trượt Code, bạn có thể nộp lại TOP 2 ngay mà không cần đợi 3 tháng. Tới VJ chúng tui sẽ giúp bạn giải quyết trượt Code, trượt Visa.

Trượt CODE là gì? 5 Lý do trượt CODE du học Hàn Quốc phổ biến 

Chắc không ít người bị Đại Sứ Quán đánh trượt Code. Nhưng bên Đại Sứ Quán không đưa ra bất cứ lý do gì cho bạn. Khiến bạn khá hoang mang vì không biết mình đã sai ở đâu. Hôm nay, VJ Việt Nam sẽ chỉ cho bạn 5 lỗi phổ biến nhất:

1. Trượt do tiếng Hàn du học sinh không đạt.

Đây là lý do thường gặp khiến trượt visa đối với các bạn chọn trường phải phỏng vấn ở Đại sứ quán HQ tại Việt Nam. Nhiều du học sinh khá lười học tiếng Hàn nên khi lên đại sứ quán thì bị hỏi tiếng Hàn nên sẽ không trả lời được hoặc trả lời sai sẽ dẫn tới trượt visa. Nên các bạn khi tham gia du học dù chọn trường nào đi nữa thì cũng nên chịu khó học tiếng Hàn nhiều nhất có thể nhé. Nếu chọn trường phỏng vấn ở ĐSQ thì chú ý phải luyện phỏng vấn trước khi lên ĐSQ nhé.

2. Trượt visa / Code visa do gia đình có người thân trong sổ hộ khẩu đang bất hợp pháp tại Hàn Quốc. 

Đây là lý do mà nhiều du học sinh mắc phải. Nhiều bạn được trung tâm không có kinh nghiệm tư vấn nên nếu làm không tốt tưởng chuyển khẩu là sẽ không bị truy tìm hay bị ĐSQ biết thì các bạn khá là bị sai lầm. Những trường hợp này thì các bạn cần tìm 1 trung tâm có kinh nghiệm chuyên môn cao để hỗ trợ tư vấn xử lý hay cũng như làm để giảm thiểu rủi do nhất trong việc xin visa.

3. Trượt visa do hồ sơ tài chính yếu. 

Hiện nay nhiều trung tâm du học tự phát rất nhiều. Không có kinh nghiệm làm hồ sơ hay là các trung tâm mở ra không đủ giấy phép và không có kỹ năng làm hồ sơ nên trong quá trình làm hồ sơ và tư vấn cho học sinh làm hồ sơ mắc nhiều lỗi sai. Điều này sẽ làm cho các bạn bị trượt khi ĐSQ xét hồ sơ. Nếu chứng mình tài chính không đủ cũng sẽ bị trượt. Không có kinh nghiệm sẽ bị trượt. Không khớp cũng sẽ bị trượt. Nên các bạn nên tìm tới trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ tư vấn du học nhờ sự giúp đỡ nhé.

4. Trượt visa do trường Hàn Quốc có tỷ lệ bỏ trốn cao và bị hạn chế xin visa hay code.

Đây là trường hợp mà rất nhiều du học sinh không biết cũng như các trung tâm nếu không có chuyên môn thì sẽ có thể đưa các bạn vào các trường bị hạn chế mà các trung tâm hay các bạn cũng không biết. Nên một số trường có tỷ lệ xin visa thấp nhưng các trung tâm vì lợi ích vẫn cứ nhận hồ sơ đưa du học sinh tới khiến cho trong quá trình xin code hay xin visa dễ bị trượt visa.

5. Sổ tiết kiệm ở ngân hàng Hàn Quốc làm giả.

Hiện vừa rồi năm 2020 có một số các trung tâm đã làm sổ tiết kiệm Giả của ngân hàng HQ, tưởng là sẽ không bị phát hiện nhưng phía HQ đã kiểm tra ra và các hồ sơ làm xác nhận số dư ngân hàng HQ giả thì sẽ bị trượt visa. Nên các bạn nếu chọn 10k$ gửi tiết kiệm ngân hàng HQ thì cần phải làm chuẩn chỉ và có tiền mặt gửi tiết kiệm thực sự nhé.

 

Khắc phục các lý do trượt Code là gì phổ biến

Trừ những lý do khách quan như bất hợp pháp, bị hạn chế visa, chúng tôi đều có thể giúp bạn khắc phục. Hãy lựa chọn trung tâm tin cậy và đi du học bằng sức mạnh của chính mình. Trung thực và nỗ lực mỗi ngày chính là chìa khóa để thành công.

Ngoài 5 lỗi nghiêm trọng trên, VJ Việt Nam còn có những bí quyết khác giúp học viên có thêm điểm cộng trong hồ sơ, trong quá trình phỏng vấn với lãnh sự quán/đại sứ quán Hàn Quốc, giúp cho khả năng đậu visa của bạn là cực cao 99,99%.

VJ Hỗ Trợ Xử Lý Hồ Sơ Bị Trượt Code, Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

VJ Hỗ Trợ Xử Lý Hồ Sơ Bị Trượt Code, Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

VJ Hỗ Trợ Xử Lý Hồ Sơ Bị Trượt Code, Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

Nhiều trung tâm thiếu kinh nghiệm xử lý hồ sơ Trượt Code, Trượt Visa du học Hàn Quốc sẽ trả lại hồ sơ học sinh, khiến du học sinh hoang mang, hụt hẫng. Thật không may nếu bạn đang ở trong tình huống này. Nhưng đừng lo lắng, VJ sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Hiện tại, Công ty Tư vấn du học Hàn Quốc VJ Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc. Đặc biệt, VJ là trung tâm chuyên tiếp nhận, xử lý và hỗ trợ tất cả các hồ sơ trượt code, visa du học Hàn Quốc hay các dạng visa khác.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 • Hỗ trợ thành công nhiều bạn có hồ sơ khó, từng trượt CODE và trượt VISA.
 • Nếu trong trường hợp bạn tiếp tục không may mắn, các bạn không mất bất cứ chi phí nào. Được đào tạo dạy tiếng Hàn miễn phí, ở ktx miễn phí,…

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho học sinh trượt Code đăng kí Top 2 tại VJ

Thấu hiểu sự vất vả và những khó khăn của các bạn học sinh đã từng trượt Code, VJ Việt Nam xin được gửi tới các bạn chương trình ưu đãi đặc biệt có 1-0-2:

 • Chỉ đóng phí khi có Invoice từ trường Đại học
 • Không phát sinh chi phí
 • Hoàn 100% chi phí nếu không đỗ visa.
 • Hỗ trợ 100% chi phí đi lại xin visa.
 • Hỗ trợ chi phí KTX, chi phí di chuyển lên thành phố

Điều kiện nhận ưu đãi từ VJ:

 • Học sinh đã từng làm hồ sơ du học Hàn Quốc, trượt Code.
 • Điểm GPA trung bình: 6.5 trở lên.
 • Trong hộ khẩu không có người nhà BHP.
 • Thời gian tốt nghiệp cấp 3 không quá 2 năm.
 • Chưa từng trượt visa phỏng vấn Hà Nội.
 • Không áp dụng cho học sinh học hệ GDTX.

Xem thêm: 

 

Mọi thông tin về Du Học Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *