Trượt Visa Hàn Quốc? Có du học Hàn Quốc VJ Việt Nam lo!

Trượt Visa Hàn Quốc? Có du học Hàn Quốc VJ Việt Nam lo!

Trượt Visa Hàn Quốc là nỗi buồn không một du học sinh nào mong muốn. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm xin visa thì việc mắc sai lầm là không thể tránh khỏi. Vì vậy, trước khi làm hồ sơ xin cấp thị thực Hàn Quốc, bạn nên tìm hiểu những thông tin cần thiết để tránh rơi vào trường hợp xấu nhất. Và giả dụ bạn có đang ở trong tình huống xấu nhất đó, hãy đừng vội lo! Đã có VJ lo giùm bạn.

Cùng VJ du học Hàn Quốc – Trượt Visa Hàn Quốc? Có du học Hàn Quốc Sanwa lo!

Trượt Visa Hàn Quốc? Có du học Hàn Quốc VJ Việt Nam lo!
Trượt Visa Hàn Quốc? Có du học Hàn Quốc VJ Việt Nam lo!

 

Trượt Code – Trượt Visa Hàn Quốc Có Xin Lại Được Không?

Trượt Visa Hàn Quốc? Có du học Hàn Quốc VJ Việt Nam lo!

Thực tế, trở ngại nào cũng có giải pháp. Sự bền bỉ là chìa khóa. Sai lầm lớn nhất là bỏ cuộc. Trượt Code- Trượt Visa chưa phải điểm dừng chân của bạn. Đó cũng không phải là rào cản bất khả vượt.

Trượt Code – Trượt Visa du học Hàn Quốc có thể xin lại được. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua bức tường ấy với sự chỉn chu từ hồ sơ, ngoại ngữ tới thái độ. Trước tiên, hãy nắm rõ quy định về xin lại Visa du học Hàn Quốc.

Trượt Visa du học Hàn Quốc bao lâu thì có thể xin lại được?

Ở một số quốc gia khác thường không có quy định về thời gian nộp lại hồ sơ khi bị đánh trượt visa. Nhưng với Hàn Quốc bạn không thể nào xin lại thị thực ngay sau khi bị trượt visa mà cần phải chờ đến 3 tháng sau mới có thể nộp lại hồ sơ. Tất nhiên, ở lần xin visa sau để tăng tỉ lệ đậu bạn cần phải chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về hồ sơ, giấy tờ thật chính xác, đầy đủ hơn so với lần trước.

Bên cạnh đó, theo quy định của Đại sứ quán về thời gian trượt visa Hàn Quốc bao lâu xin lại được tùy vào loại visa bạn muốn xin. Cụ thể:

 • Sau 3 tháng: Thời gian tái xin lại visa mới được áp dụng cho các loại visa ngắn hạn như visa công tác, visa du lịch và visa thăm thân;
 • Sau 6 tháng: Thường là với visa du học Hàn Quốc nếu không nêu được lý do chính đáng thì bạn phải chờ đến 6 tháng mới có thể nộp lại hồ sơ xin thị thực. Trường hợp bị từ chối visa ở cơ quan nào và không có lý do đặc biệt thì phải tái xin lại tại cơ quan đã bị từ chối trước đó.
Trượt Code – Trượt Visa Hàn Quốc Có Xin Lại Được Không

Trượt Code – Trượt Visa Hàn Quốc Có Xin Lại Được Không

10 lý do trượt visa Hàn Quốc phổ biến

Chắc không ít người bị lãnh sự quán đánh trượt visa. Nhưng bên lãnh sự quán không đưa ra bất cứ lý do gì cho bạn. Khiến bạn khá hoang mang vì không biết mình đã sai ở thông tin cá nhân hay chứng minh tài chính… Trong trường hợp này hãy thật bình tĩnh và kiểm tra lại toàn bộ các giấy tờ. Dưới đây là 10 lý do trượt visa Hàn Quốc phổ biến:

Về xử lý hồ sơ

Hồ sơ lỏng lẻo, sai sót một số giấy tờ quan trọng. Để không gặp phải trường hợp này, bạn cần tích lũy kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc thật tốt. Thông tin cá nhân trong hồ sơ gửi lãnh sự không trùng khớp, sai sót chi tiết nhỏ là những lý do đầu tiên khiến hồ sơ của bạn bị đánh trượt

Hộ chiếu

Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý. Đây là nguyên nhân phổ biến của trượt visa Hàn Quốc lần đầu thường gặp phải.

Trường và chọn trường

Chọn học trường hạn chế, vì nhiều du học sinh bỏ trốn, trường nằm trong top rủi ro cao. Ngay cả khi đại sứ quán/lãnh sự quán chưa phỏng vấn thì đây là lý do của tới 50% các trường hợp bị từ chối cấp code và visa.

Thời gian trống

Có hơn 2 năm trống sau khi tốt nghiệp cấp 3/đại học/cao đẳng/trung cấp và không giải trình được thời gian trống rõ ràng.

Độ tuổi

Tốt nghiệp THPT/ĐH từ 3 – 4 năm trở lên, mục đích du học không rõ ràng.

Học lực

Điểm trung bình thấp (6.0 trở xuống) đồng nghĩa với khả năng trượt Code & được cấp visa thấp.

Trình độ tiếng Hàn

Hiện tại nếu bạn chưa có trình độ tiếng Hàn cơ bản thì khả năng được cấp Code & visa cũng rất thấp, ít nhất là trình độ sơ cấp 1 trở lên.

Mục đích du học

Việc không nắm được kế hoạch cũng như động lực học mơ hồ, không rõ ràng… cũng là một trong những lý do khiến bạn bị từ chối cấp Code và Visa du học Hàn Quốc.

Tài chính

Thu nhập thấp dưới 5 triệu và tài khoản tiết kiệm ít hơn 100 triệu đồng hoặc trên 100 triệu đồng. Thu nhập và tài sản của người bảo lãnh (bố, mẹ) trong hồ sơ kê khai không trung thực, quá cao so với thu nhập thực tế của ngành nghề. Trường hợp này nếu chứng minh không thuyết phục, không minh bạch thì khả năng bị từ chối cấp visa Hàn là rất cao.

Hộ khẩu

Hộ khẩu nằm trong danh sách đen của cơ quan lãnh sự Hàn Quốc (khu vực Bắc Trung Bộ, nhất là Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình). Trong các lỗi trượt visa Hàn Quốc, đây là nguyên nhân khách quan mà bạn có thể gặp phải.

 

Khắc phục các lý do trượt Visa Hàn Quốc phổ biến

Trung thực

Khi điền thông tin cá nhân vào giấy tờ, các bạn cần phải thật phải chuẩn bị thật kỹ rồi hãy điền thông tin vào hồ sơ. Cẩn thận xem xét từng loại giấy tờ, chứng thực các thông tin cá nhân cũng là một bước rất quan trọng nhé.

Hãy chăm học tiếng Hàn

Tự tin về khả năng ngôn ngữ sẽ giúp bạn nhiều trong con đường thuyết phục được lãnh sự quán. Nếu có topik thì đó là một lợi thế.

Mục đích và lộ trình rõ ràng

hãy xác định rõ lịch trình của mình khi muốn sang Hàn Quốc. Ví dụ như bạn muốn đi du học.  Hãy viết chi tiết kế hoạch bạn, trường bạn muốn đến, khu vực bạn đến…. Tạo sự tin tưởng nhất định bên phía lãnh sự quán như vậy tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn.

Chứng minh tài chính rõ ràng

Khi muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị giấy chứng minh thu nhập thật đầy đủ và chi tiết. Những khoản thu nhập tháng, thêm nửa là những tài sản sở hữu như ô tô, nhà đất…

Chọn trường và ngành phù hợp

Trước khi muốn nhập học tại trường nào đó tại Hàn Quốc. Hãy tra kỹ thông tin về trường cũng như là tỉ lệ đậu vào trường. Tìm hiểu kỹ các thông tin về ngành nghề của trường, xem có phù hợp với năng lúc của bản thân.

Thái độ thành thật và lễ phép khi xin visa

Hãy luôn luôn lịch sự và lễ phép, ăn mặc phù hợp để mang lại ấn tượng tốt từ cái nhìn đầu tiên… Có những trường hợp người đến xin visa vì có thái độ không tốt mà đã bị từ chối visa, dù hồ sơ đã đầy đủ.

Nên đi du lịch Đông Nam Á, Đông Á và làm dày hộ chiếu

Hộ chiếu trắng chưa từng đi du lịch nước ngoài. Thật lạ khi đây cũng là một lý do trượt visa. Nhưng nó thật sự cũng là một lý do khiến visa của bạn đi từ chối. Nếu có thể, bạn hãy đi du lịch  một số nơi ở khu vực Đông Nam Á. Những chuyến đi như vậy, sẽ khiến visa của bạn có hiệu lực hơn, tạo thêm cơ hội đậu visa nhé.

VJ Hỗ Trợ Xử Lý Hồ Sơ Bị Trượt Code, Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

VJ Hỗ Trợ Xử Lý Hồ Sơ Bị Trượt Code, Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

VJ Hỗ Trợ Xử Lý Hồ Sơ Bị Trượt Code, Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

Nhiều trung tâm thiếu kinh nghiệm xử lý hồ sơ Trượt Code, Trượt Visa du học Hàn Quốc sẽ trả lại hồ sơ học sinh, khiến du học sinh hoang mang, hụt hẫng. Thật không may nếu bạn đang ở trong tình huống này. Nhưng đừng lo lắng, VJ sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Hiện tại, Công ty Tư vấn du học Hàn Quốc VJ Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc. Đặc biệt, VJ là trung tâm chuyên tiếp nhận, xử lý và hỗ trợ tất cả các hồ sơ trượt code, visa du học Hàn Quốc hay các dạng visa khác.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 • Hỗ trợ thành công nhiều bạn có hồ sơ khó, từng trượt CODE và trượt VISA.
 • Nếu trong trường hợp bạn tiếp tục không may mắn, các bạn không mất bất cứ chi phí nào. Được đào tạo dạy tiếng Hàn miễn phí, ở ktx miễn phí,…

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỌC SINH TRƯỢT CODE ĐĂNG KÍ TOP 2 TẠI VJ

Thấu hiểu sự vất vả và những khó khăn của các bạn học sinh đã từng trượt Code, VJ Việt Nam xin được gửi tới các bạn chương trình ưu đãi đặc biệt có 1-0-2:

 • Chỉ đóng phí khi có Invoice từ trường Đại học
 • Không phát sinh chi phí ngoài lề
 • Hoàn 100% chi phí nếu không đỗ visa.
 • Hỗ trợ 100% chi phí đi lại xin visa.
 • Hỗ trợ chi phí KTX, chi phí di chuyển lên thành phố

ĐIỀU KIỆN NHẬN ƯU ĐÃI TỪ VJ

 • Học sinh đã từng làm hồ sơ du học Hàn Quốc, trượt Code.
 • Điểm GPA trung bình: 6.5 trở lên.
 • Trong hộ khẩu không có người nhà BHP.
 • Thời gian tốt nghiệp cấp 3 không quá 2 năm.
 • Chưa từng trượt visa phỏng vấn Hà Nội.
 • Không áp dụng cho học sinh học hệ GDTX.

Xem thêm: 

 

Mọi thông tin về Du Học Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *