VJ Việt Nam tiếp tục trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

VJ tiếp tục trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Nghệ An

Ngày 1 tháng 4 vừa qua, VJ Việt Nam tiếp tục trao 20 suất học bổng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó tại hai ngôi trường THPT Nam Đàn 1THPT Sào Nam – Nghệ An. Sự kiện này tiếp nối chuỗi dự án thiện nguyện của VJ trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Hãy cùng Sanwa nhìn lại những hình ảnh đẹp mà trung tâm VJ đã đem lại cho các bạn nhỏ nhé!

VJ tiếp tục trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Nghệ An

Thành phần tham dự

Về phía nhà trường

Tại mỗi ngôi trường, chúng tôi ghi nhận đều có sự tham gia của thầy Hiệu trưởng, các thầy cô giáo cũng như toàn thể các bạn học sinh. Sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường đã khiến chương trình đầu tuần trở nên sôi động và hào hứng hơn. Đặc biệt, thay mặt nhà trường, các thầy cô cũng có lời phát biểu cảm ơn sự quan tâm của VJ.

Học sinh trường THPT Sào Nam

Học sinh THPT Nam Đàn 1

Về phía công ty VJ

Đại diện từ phía Công ty Cổ phần VJ Việt Nam gồm

  • Đặng Thị Vân Anh
  • Bà Mỹ Linh – vợ Giám đốc VJ Nghệ An
  • Đặng Đình Sỹ
  • Nguyễn Quốc Trí
  • Trần Mạnh Dũng
  • Nguyễn Đức Hiệu – Trợ lý Chủ tịch VJ Việt Nam
  • Lưu Đình Thi
  • Bùi Đông – Giám đốc VJ Nghệ An

VJ trao 20 suất học bổng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó

Đại diện VJ Việt Nam

Trao tặng 20 suất học bổng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó

Buổi chào cờ đầu tuần “ý nghĩa” đối với các bạn học sinh Trường THPT Nam Đàn 1 – THPT Sào Nam.  Hôm qua là ngày cá tháng tư (ngày nói dối) nhưng học bổng của VJ là THẬT. Sự kiện này thật sự đã đem những ý nghĩa lớn lao dành cho các bạn học sinh cũng như VJ Việt Nam.

VJ trao 20 suất học bổng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó

Ông Nguyễn Đức Hiệu đang trao học bổng cho các bạn học sinh Nam Đàn 1

Bác Hồ từng nói: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công lao học tập của các cháu”. Thấu hiểu được giá trị đó, VJ Việt Nam đã trao 20 suất học bổng với mục tiêu “Chung tay vì tương lai mầm non Gen Z”.

VJ Việt Nam hi vọng rằng 1 chút tấm lòng nho nhỏ này sẽ giúp các em có động lực hơn trên con đường học tập. Là mầm non tương lai của đất nước VJ tới đây với mong muốn thúc đẩy các em nuôi ý chí vươn lên như những vì sao và tỏa sáng!

 

Giá trị học bổng

Tiếp nối chương trình trao học bổng tại THPT Ngô Trí Hòa, VJ Việt Nam tiếp tục có mặt tại THPT Nam Đàn 1 và THPT Sào Nam để dành tặng các suất học bổng cho các bạn học sinh. Giá trị mỗi học bổng là 1.000.000 VNĐ. Đây tuy không phải là một con số lớn. Tuy nhiên, món quà cũng động viên kịp thời cả về tinh thần lẫn vật chất cho các bạn nhỏ.

Các bạn học sinh THPT Nam Đàn 1 nhận học bổng

Kết luận

Như vậy, Sanwa đã cùng bạn nhìn lại những hoạt động ý nghĩa mà VJ đã thực hiện vào buổi chào cờ đầu tuần. Chương trình đã được diễn ra rất thành công. Sanwa hi vọng VJ sẽ tiếp tục nhiều hơn những dự án thiện nguyện như này. Hãy luôn cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành một phần có ích của xã hội. Và có dịp nhận những học bổng giá trị của VJ nhé!

Gợi ý cho bạn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ DU HỌC HÀN QUỐC

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *