TRƯỜNG CAO HỌC KHOA HỌC VÀ CHÍNH SÁCH UNG THƯ HÀN QUỐC – ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VÀ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ UNG THƯ

Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư Hàn Quốc là trường sau đại học đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về triệu chứng và diễn biến ung thư tại Hàn Quốc. Hãy cùng Sanwa khám phá những mục tiêu cao cả và sâu sắc của ngôi trường này nhé.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tên tiếng Anh: Graduate School of Cancer Science and Policy (NCC-GCSP)

Tên tiếng Hàn: 국립암센터국제암대학원대학교

Loại hình: Công lập

Học bổng: có

Địa chỉ: 323 Ilsan-ro, Ilsandong, Goyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Website: ncc-gcsp.ac.kr

Logo Trường Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư Hàn Quốc

Trường Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư Hàn Quốc được thành lập năm 2013 tại Gyeonggi, cách Seoul tầm 30 phút đi tàu. Đây cũng là viện giáo dục và nghiên cứu cấp quốc gia đầu tiên về khoa học và chính sách ung thư, được thành lập bởi Trung tâm Ung thư Quốc gia (NCC), Hàn Quốc. Với sứ mệnh cao cả là giảm bớt gánh nặng ung thư ở khu vực châu Á và xây dựng mạng lưới toàn cầu thông qua chương trình học thuật đặc biệt tập trung vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trường Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư vẫn luôn nỗ lực trở thành môi trường đào tạo ra những con người tài năng nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư NCC-GCSP (Graduate School of Cancer Science and Policy) là trường sau đại học duy nhất tại Hàn Quốc nghiên cứu và đào tạo cấp quốc gia về bệnh ung thư và các chính sách liên quan.

Trung tâm nghiên cứu tại Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư  Hàn Quốc

ĐIỀU KIỆN DU HỌC

  • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học (hệ Thạc sĩ) hoặc Thạc sĩ (hệ Tiến sĩ)
  • Khả năng tiếng: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, TEPS 550, New TEPS 297, IELTS 5.5

HỌC PHÍ

Học phí du học: 4.500.000 KRW/kỳ (~90.000.000 VND)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoa Kiểm soát Ung thư và Sức khỏe Dân số

Chương trình này là một chương trình giảng dạy liên ngành bao gồm phòng ngừa và kiểm soát ung thư, dịch tễ học và dinh dưỡng ung thư, thống kê ung thư và một số lĩnh vực khác.

Khoa khoa học Y Sinh Ung thư

Chương trình này là một chương trình giảng dạy liên ngành bao gồm sáng kiến ​​khoa học ung thư, khoa học ung thư cho sinh học hệ thống và các phương pháp trị liệu mới.

Khoa Ung thư AI và Sức khỏe Kỹ thuật số

Các khóa học của chương trình sẽ hướng dẫn sinh viên theo đuổi ứng dụng đa ngành về kiến ​​thức và kỹ năng của họ vào dữ liệu lớn và thực hiện nghiên cứu hợp tác để giải quyết các câu hỏi phức tạp về dịch tễ học, chính sách và quản lý y tế cũng như khoa học y sinh liên quan đến ung thư.

HỌC BỔNG

Chương trình “Commencement” (Sự bắt đầu) tại Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư Hàn Quốc

Trường Cao học Khoa học và Chinh sách Ung thư NCC-GCSP có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên trong và ngoài nước khi đến theo học tại đây.

Hỗ trợ học phí

Đối tượng Tên học bổng Giá trị học bổng
Sinh viên năm nhất Học bổng sinh viên năm nhất Học bổng toàn phần này (học phí: 4.500.000 KRW) được cấp cho những sinh viên mới nhập học và sẽ CHỈ chi trả cho HỌC KỲ ĐẦU TIÊN của bạn.

* Ngoại trừ sinh viên năm nhất hợp tác học thuật-nghiên cứu-nghề nghiệp

Sinh viên đang theo học Học bổng xuất sắc về học thuật Đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt học kỳ trước sẽ được miễn học phí (toàn phần hoặc một phần)
Học bổng toàn cầu Học bổng này dành cho sinh viên nước ngoài đã thể hiện sự thúc đẩy hợp tác quốc tế và thành tích học tập xuất sắc.
Học bổng do bên thứ ba cung cấp Những học bổng này được cung cấp bởi các bên thứ ba bên ngoài trường và học bổng sẽ được cung cấp theo điều kiện/trình độ quyên góp của nhà tài trợ.

Hỗ trợ tiền trợ cấp

Đối tượng Tên học bổng Giá trị học bổng
Tất cả sinh viên Học bổng việc làm Những người đã nộp đơn và được chọn vào vị trí RA (Trợ lý nghiên cứu) hoặc AA (Trợ lý hành chính) sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng tháng khoảng 800.000 KRW.

– Trợ lý nghiên cứu (RA): Sinh viên thực hiện nghiên cứu tham gia dự án nghiên cứu của các giáo sư sẽ được cấp học bổng RA

– Trợ lý hành chính (AA): Sinh viên được chọn làm trợ lý hành chính làm việc cho lớp học hoặc thư viện.

Sinh viên quốc tế Tài trợ đào tạo Chương trình Hợp tác Giáo dục Quốc tế (ICEP) Những sinh viên đã đăng ký và được chọn vào Chương trình Giáo dục Hợp tác Quốc tế (ICEP) sẽ nhận được trợ cấp đào tạo hàng tháng trong vòng 800.000 KRW/tháng cho cả chương trình thạc sĩ và tiến sĩ

* Số tiền hỗ trợ tài chính có thể thay đổi tùy theo ngân sách

Học bổng tổ chức quốc tế Sinh viên được lựa chọn là đối tượng nhận hỗ trợ tài chính từ các Tổ chức Quốc tế (như KOFIH) thông qua sự hợp tác giữa các quốc gia hoặc tổ chức

KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá tại trường khá đẹp và đầy đủ tiện nghi. Nơi đây cũng phân khu ký túc xá nam và ký túc xá nữ nên đảm bảo được độ an toàn, riêng tư của các bạn sinh viên.

Điều kiện đăng ký ký túc xá

  • Một sinh viên vào ký túc xá trong năm học tối thiểu. Tuy nhiên, việc vào ký túc xá bị giới hạn tùy thuộc vào sức chứa của ký túc xá và thời hạn hợp đồng ký túc xá có thể được gia hạn 6 tháng sau khi đánh giá.
  • Ưu tiên vào ký túc xá có thể được quyết định theo thứ tự sinh viên quốc tế, sinh viên năm nhất trong nước, sinh viên trong nước, sinh viên quốc tế vượt quá năm học tối thiểu, sinh viên trong nước vượt quá năm học tối thiểu.
  • Sinh viên muốn vào ký túc xá phải nộp ‘Đơn đăng ký ký túc xá’ trong một khoảng thời gian nhất định

Cơ sở vật chất và vật tư chung

  • Có ký túc xá nữ và ký túc xá nam, số lượng tối đa mỗi tòa nhà được giới hạn từ 10 ~ 12 sinh viên.
  • Ký túc xá có giường đôi, tủ quần áo, bàn, ghế, đồ điện tử…. Sinh viên sẽ được cấp 1 phòng cho 2 người hoặc 1 phòng cho 4 người.

Lịch ký túc xá

Học kỳ Đăng ký ký túc xá Thông báo của người nộp đơn thành công Ngày nhận phòng Ngày trả phòng
Mùa xuân Tháng 12 Tháng 1 Cuối tháng 2 Giữa tháng 8
Mua thu Tháng 6 Tháng 7 Cuối tháng 8 Giữa tháng 2

Phí ký túc xá

  • Sinh viên phải đóng phí ký túc xá hàng tháng vào ngày nhất định
  • Sinh viên phải trả phí ký túc xá ngay cả trong những ngày sinh viên không ngủ trong thời gian dài trong thời gian dự kiến ​​cư trú.

KẾT LUẬN

Như vậy, chúng tôi đã giúp các bạn tổng hơp đầy đủ các thông tin cơ bản liên quan đến trường Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư NCC-GCSP. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ qua số hotline 092.405.2222 để có thể thực hiện ước mơ du học tại ngôi trường này nhé.

GỢI Ý CHO BẠN

Mọi thông tin về Du Học Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại VJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *